Chào mừng bạn đến với Fishing Rod
Máy Câu Ngang Daiwa Steez Air TW 2020

Click chuột lên hình để phóng to

Máy Câu Ngang Daiwa Steez Air TW 2020

Thương hiệu: DH Fish
Tình trạng: Còn trong kho
15,500,000đ 16,900,000đ -8%

Mẫu máy câu ngang Flagship mới nhất của thương hiệu Daiwa, Daiwa Steez Air TW 2020 là một kiệt tác thực sự ở thời điểm này với tất cả những công nghệ vượt bậc mới nhất của Daiwa.&

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Mẫu máy câu ngang Flagship mới nhất của thương hiệu Daiwa, Daiwa Steez Air TW 2020 là một kiệt tác thực sự ở thời điểm này với tất cả những công nghệ vượt bậc mới nhất của Daiwa.

Flagship “Steez Air TW 2020”, cỗ máy sử dụng công nghệ độc quyền đã xuất hiện. Được trang bị Spool AIR duralumin AIR đường kính siêu nhỏ φ28 mm giúp tối đa hóa sự tinh tế. Spool có kích thước siêu nhỏ làm tăng khả năng xử lý mồi nhẹ hơn các loại mồi lure thông thường, một khái niệm mới về sự tinh tế. Hệ thống TWS tối đa hóa hiệu suất của bộ đệm quay với tốc độ cực cao và lợi thế về trọng lượng của chính nó nhờ thân máy nhỏ gọn sẽ thay đổi lịch sử như một mẫu máy câu tiên phong và chuẩn mực.

 

 

Năm ngoái, sự xuất hiện của 19 STEEZ CT SV đã gây sốc. Ngoài thân máy nhỏ gọn hoàn toàn khác biệt rõ ràng với các mẫu máy khác trong dòng sản phẩm Steez thời điểm đó, nó được trang bị spool SV có đường kính 30 mm, đường kính nhỏ nhất tại thời điểm đó. Tuy nhiên, DAIWA luôn không ngừng phát triển và nâng cấp. 2019 Steez CT SV chỉ là khởi đầu cho khả năng tăng tốc hơn nữa.

Ngay lúc này, là kiệt tác của “Steez Air TW 2020”. Kế thừa công nghệ tuyệt vời của DAIWA, màu sắc tượng trưng cho tốc độ. Khung được làm bằng magiê, một vật liệu kim loại siêu nhẹ và độ cứng cao, và trọng lượng riêng của nó, dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn cường độ DAIWA nghiêm ngặt, là 135g.

Thông số: