Chào mừng bạn đến với Fishing Rod
Máy Câu Đứng Daiwa Luvias LT 2020

Click chuột lên hình để phóng to

Máy Câu Đứng Daiwa Luvias LT 2020

Thương hiệu: Summit
Tình trạng: Còn trong kho
7,800,000đ 8,700,000đ -10%

Máy câu Luvias LT 2020 của Daiwa thân máy Zaion cùng với khả năng chống mặn và bụi bẩn từ Magsealed biến nó trở thành một cỗ máy vô địch về

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Máy câu Luvias LT 2020 của Daiwa thân máy Zaion cùng với khả năng chống mặn và bụi bẩn từ Magsealed biến nó trở thành một cỗ máy vô địch về sức mạnh với trọng lượng siêu nhẹ.

Đuộc thiết kế với cấu trúc không thấm nước ngăn nước biển và bụi bằng cách tạo ra một bức tường dầu từ tính (Magsealed) giữa thân và trục chính. Vì thân và rôto không tiếp xúc, hiệu suất quay ban đầu được duy trì trong một thời gian dài trong khi vẫn duy trì vòng quay nhẹ và trơn tru.

Công nghệ:

– LT (Light & Tough) CONCEPT

– ZAION MONOCOQUE (MQ) BODY

– TOUCH DIGIGEAR

– MAGSEALED

– ATD DRAG

– ZAION AIR ROTOR

– ZAION AIR BAIL

– 9 BB

– LONG CAST ABS SPOOL (LC-ABS)

Thông số:


Một thiết kế thân máy Zaion Monocoque (MQ) một mảnh mới là bước nhảy vọt lớn nhất đối với Luvias kể từ khi được giới thiệu nhiều năm trước. 2020 Daiwa Luvias LT được thiết kế để tạo ra Luvias nhẹ nhất từ ​​trước đến nay và thân máy Zaion MQ đơn chiếc cho phép không chỉ làm cho Luvias nhẹ hơn mà còn cải thiện sức mạnh và kích thước của thiết bị truyền động cùng một lúc. Sử dụng vật liệu Zaion cho phép tạo ra một thân máy cực kỳ nhẹ, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nước mặn khắc nghiệt. Cấu trúc carbon nhẹ của Zaion mang đến độ nhẹ đáng kinh ngạc, nhưng cũng có độ cứng ổn định cho độ bền lâu dài. Việc tạo ra Zaion MQ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về thiết kế máy câu.

Thiết bị chính mới lớn hơn được rèn và gia công tỉ mỉ bằng cách sử dụng khái niệm Tough Digigear. Tăng đường kính của bánh răng không chỉ cải thiện sức mạnh, mà còn giảm quán tính tạo ra một vòng quay lỏng hơn, dễ dàng hơn. Tấm động cơ trục vít MQ áp dụng áp suất 360 độ cho bánh răng chính để đạt được sự liên kết và chia lưới bánh hoàn hảo. Kết quả là sự tinh tế không gì sánh được và sự mượt mà hoàn hảo, hôm nay, ngày mai và lâu dài trong tương lai.

Bảo vệ khỏi các yếu tố đã được tăng cường với một nắp phía sau không vít mới bất đối xứng độc đáo. Thiết kế có mục đích này giảm thiểu sự xâm nhập vào thân máy, trong khi Magseal tiếp tục mang đến sự bảo vệ vô song bằng cách bảo vệ phần trên của thân máy.

Spool Long Cast ABS (LC-ABS) mới làm tăng khoảng cách truyền và hiệu suất của dòng trên và ngoài ống. Điều này làm tăng đang kể khoảng cách ném mồi. Giảm trọng lượng hơn nữa từ một Zaion Air Rotor được thiết kế lại và lắp ráp tay cầm tiếp tục trên con đường của Luvias nhẹ nhất từ ​​trước đến nay.

Daiwa’s Automatic Tournament Drag (ATD) của Daiwa mang đến khả năng kiểm soát lực kéo hoàn hảo, mượt mà với núm kéo được thiết kế lại lớn hơn, cải thiện khả năng kiểm soát cho người câu cá bằng cách sử dụng các đường kẻ nhẹ nhất. Các mô hình spool nông có lực kéo giảm ‘tinh tế’ có khả năng điều chỉnh rất tốt, hoàn hảo cho việc câu cá tinh tế.

20 Luvias là bản tóm tắt của khái niệm LT của Daiwa. Light & Tough xuyên suốt và xuyên suốt, 20 Daiwa Luvias LT hoàn toàn bao hàm mong muốn tạo ra mẫy máy câu không chỉ nhẹ hơn từng nghĩ mà còn phá hủy quan niệm rằng sự nhẹ nhàng là yếu tố gây hại cho độ bền.

LONG CAST ABS (LC-ABS)

20 Daiwa Luvias LT lần đầu tiên có công nghệ LC-ABS. So với các ống thông thường, LC-ABS đã được chứng minh là tăng khoảng cách bay trung bình của một con mồi lên tới 5% nhờ thiết kế môi ống được sửa đổi. 20 Daiwa Luvias LT ném mồi xa hơn bao giờ hết.

LT CONCEPT

Daiwa Luvias LT là mẫu mực của công nghệ LT của Daiwa. Khi Daiwa bắt đầu nghiên cứu Light & Tough khái niệm Zaion x MQ được coi là bước rõ ràng. Kết hợp các tính năng chính này với tất cả các công nghệ LT Concept khác, 20 Luvias là bước tiếp theo của LT.

MONOCOQUE (MQ)

Zaion x MQ đưa hai công nghệ chính của Daiwa lên hàng đầu trong 20 Daiwa Luvias LT. Thiết kế thân máy Monocoque không yêu cầu sử dụng ốc vít trên thân máy. Thiết kế MQ cho phép tạo ra một thân máy nhỏ hơn trong khi cải thiện sức mạnh và tạo không gian bên trong có thể sử dụng nhiều hơn cho bánh răng có đường kính lớn hơn.

ZAION BODY

Kết hợp công nghệ cơ thể MQ với vật liệu Zaion của Daiwa, 20 Luvias là loại nhẹ nhất và mạnh nhất từng có. Không chịu ảnh hưởng của môi trường nước mặn khắc nghiệt, cấu trúc carbon của Zaion cứng hơn rõ rệt so với đối thủ, dẫn đến ít uốn cong hơn và cuối cùng là hiệu suất quay nhẹ hơn và độ mịn kéo dài hơn.